Medica VIVA
ปรึกษาปัญหาผิวหน้า ฟรี!!!
หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวและรูปร่าง เรายินดีให้คำปรึกษาพูดคุยกันก่อน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงจุด และประโยชน์สูงสุดของคุณนะคะ แอ๊ด [email protected] เพื่อสอบถาม สั่งซื้อ หรือติดตามข่าวสารโปรโมชั่นจาก Medica VIVA เลยค่ะ
» คลิ๊กที่นี่ แอ๊ดไลน์เลยค่ะ «

เกี่ยวกับเรา


เกี่ยวกับ Medica VIVA

คุณหมอนก บอสณิ

Medica VIVA ก่อตั้งขึ้นโดย พญ.ทรรศชนก มโนรมณ์ แพทย์ผิวพรรณและความงาม ร่วมกับคุณณิยดา ลีฬหากาญจน์ นักวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ครีมบำรุง

เนื่องจากคุณหมอเป็นแพทย์ดูแลทางด้านผิวหนังและความงาม พบคนไข้ผิวติดสารอันตรายจำนวนมากจากการใช้ครีมบำรุงทั่วไปตามท้องตลาด โดยเฉพาะครีมในโลกออนไลน์ ในขณะที่คนไข้อีกกลุ่ม ยอมเสียเงินซื้อครีมเคาเตอร์แบรนด์ราคาแพงมาใช้ แต่กลับเห็นผลลัพธ์น้อย ไม่คุ้มค่าเงินที่เสียไป

ทำให้คุณหมอเกิดแรงบันดาลใจ ศึกษาเรื่องครีมบำรุงอย่างลึกซึ้ง เรียนรู้เพิ่มเติมจนเกิดเป็นแบรนด์ชื่อ Charme’ (ฌาร์เม่) ในปี 2013 โดยเริ่มจากแจกให้เพื่อนๆ คนใกล้ชิด และคนไข้ที่สนิทสนมกันได้ลองใช้ แล้วเกิดการบอกต่อในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และความประทับใจของผลลัพธ์ และขยายมาจัดจำหน่ายใน Social ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีมาก ลูกค้าที่ได้ลองใช้ประทับใจ กลับมาซื้อซ้ำ และช่วยกันบอกต่อเพื่อนๆจนมีลูกค้ามากมายภายในระยะเวลาอันสั้น

ปี 2014 เริ่มมีร้านค้ารายใหญ่ และผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ติดต่อเข้ามามากมาย ทำให้ Charme’ ถูกปรับระบบการบริหารงานให้เป็นระบบที่สากล พัฒนาและคิดค้นสูตรที่ดีที่สุดกับผิวหนัง ตามหลักการทางการแพทย์ ร่วมกับทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีประสิทธิภาพสูงสุด แก้ปัญหาผิวหนังอย่างเห็นผลได้จริง และไม่มีผลข้างเคียงหลังการใช้ทุกรูปแบบ

ต่อมาจึงได้จัดตั้งบริษัท เมดิก้า วิว่า จำกัด พร้อมรีแบรนด์ มาใช้ชื่อ "Medica VIVA" อย่างเป็นทางการ ให้เกิดเป็นมิติใหม่ของวงการ ครีมบำรุงแบรนด์ไทย ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเป็นสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีแบรนด์ใดเหมือน ต่อต้านการใช้สารอันตรายทุกชนิด เห็นผลได้จริงตามหลักการทางการแพทย์ ภายในระยะเวลาที่เหมาะสม ที่สำคัญคือปลอดภัยไร้สารอันตราย ไม่มีผลข้างเคียงแม้ใช้ต่อเนื่องระยะยาว

 • ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเป็นสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีแบรนด์ใดเหมือน
 • ต่อต้านการใช้สารอันตรายทุกชนิด
 • เห็นผลได้จริงตามหลักการทางการแพทย์
 • ปลอดภัย แม้ใช้ต่อเนื่องระยะยาว
 • ไม่ใช้สารอันตรายทุกชนิด
 • ไม่มีสารก่อระคายเคืองผิว
 • ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่ไวต่อแดด
 • หยุดใช้หน้าไม่พัง

บริษัท เมดิก้า วิว่า จำกัด ก่อตั้งขึ้นเพื่อ

 • คิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
 • ดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณธรรม และจรรยาบรรณแห่งวิชาชีพ
Medica VIVA Products สินค้า เมดิก้า วิว่า

มาตรฐานของแบรนด์ Medica VIVA

 1. ผลิตภัณฑ์ทุกตัว ต้องใช้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูง นำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุด
 2. ส่วนผสมต้องมีความเข้มข้นสูงสุด ตามงานวิจัยที่น่าเชื่อถือยอมรับ
 3. เห็นผลลัพธ์ได้จริง ในระยะเวลาที่เหมาะสม
 4. ไม่มีสารอันตรายทุกชนิด
 5. ไม่มีผลข้างเคียงทุกรูปแบบ แม้ใช้ต่อเนื่องระยะยาว
 6. อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
 7. คุณภาพระดับเค้าเตอร์แบรนด์
 8. คุ้มค่ากับราคา
 9. ทีมงานทุกคนมีความรู้ด้านผิวหนังตามหลักการทางการแพทย์ ให้คำแนะนำได้อย่างถูกต้อง
 10. ทีมงานทุกคนบริการด้วยหัวใจและซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

"ความประทับใจและมิตรภาพดีๆจากลูกค้าทุกท่าน"
ไม่ได้มุ่งแสวงหากำไรเกินควร หรือมุ่งเน้นแต่ยอดขาย จนละเลยความพึงพอใจและรอยยิ้มจากทุกๆคนตัวแทนจำหน่าย Medica VIVA

ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ Medica VIVA

รหัสตัวแทน MV01-000012

สวัสดีค่ะ ชื่ออรพินท์ บัวเย็น (พิน) นะคะ ดิฉันเป็นคนผิวบาง ผิวแพ้ง่าย และเป็นกระโดยกรรมพันธุ์ คือมีกระที่หน้าตั้งแต่ยังเด็กๆ เราเป็นคนไม่ชอบแต่งหน้า คือแต่งบางๆบ้าง ตามโอกาส ด้วยเพราะไม่อยากเสี่ยงหน้าพังเพราะเครื่องสำอางเหล่านั้น เคยมีครั้งหนึ่ง ไปแต่งหน้าที่ร้านเพราะต้องไปงานกลางคืน ไม่รู้ว่าเขาใช่้ยี่ห้ออะไร หน้าแสบลอกเป็นอาทิตย์เลย เข็ดยาว...

เราอายุขึ้นเลขสี่แล้ว ผิวไม่ได้เหมือนเด็กสาวๆ ด้วยอายุและสภาพแวดล้อมที่เจอในชีวิตประจำวัน ย่อมกระตุ้นให้ผิวหน้าต้องได้รับการดูแลมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ ฝ้า... มาเร็วมาก (เราผ่าตัดมดลูกออกไปประมาณสองปีที่แล้ว เหลือรังไข่ไว้ข้างเดียว นี่ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งด้วย เพราะฮอร์โมนย่อมไม่ปกติเหมือนผู้หญิงทั่วไป) จากกระที่มีอยู่ เริ่มมีฝ้าเข้มๆ ทั้งที่ไม่ได้ออกแดดจัด และทาครีมกันแดดแล้วก็ตาม

ลองครีมบำรุงผิวหน้ามาหลายยี่ห้อ ทั้งเค้าเตอร์แบรนด์ หรือครีมดังๆที่เขาว่าดีๆกัน ลองมาเยอะ หน้าแทบพังก็หลายที (แสบลอกเป็นอาทิตย์เลยก็มี) จนมาเจอกับ "Medica VIVA" นี่แหละ ที่หยุดดูก่อนอย่างแรกเลยก็คือ เป็นครีมที่หมอทำ วิจัยและพัฒนาสูตรขึ้นมาเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ และแบรนด์นี้ก็โตเร็วมากด้วย แบบปากต่อปาก ใช้แล้วบอกต่อ โดยไม่ต้องง้อดารามาเป็นพรีเซนเตอร์เลย (คุณหมอคนสวยเป็นเองซะเลย... อิอิ)

ก็เหมือนกับคุณๆนั่นแหละค่ะ ของที่จะเอามาใช้ทาบนหน้าเราอย่างนี้ ก็ต้องหาข้อมูลกันก่อน เอาเป็นว่าตกลงเอามาลองเป็นเซ็ตเลย แบบว่าหากใช้แค่ตัวใดตัวหนึ่งมันอาจจะไม่จบ และเราก็อยากเห็นผลด้วย มีแอบถ่ายรูปก่อนใช้ไว้ด้วยนะ

ผลลัพธ์... ยอดเยี่ยม เลิศเลอ เพอร์เฟคฯลฯ (ไม่ได้มาอวยกันนะคะ เดี๋ยวจะว่ามาขายของต้องเชียร์กันก่อน) ของเขาดีจริงๆนะ สรรพคุณแต่ละตัวคงไม่ขอลงที่นี่นะ คือใช้ไปประมาณสองอาทิตย์ อย่างแรกเลยก็คือ คนทัก... หลายๆคน ทั้งคนข้างบ้าน เพื่อนนานๆทีเจอกัน ที่สำคัญ ถ่ายรูปตัวเองเลงเฟสบุ๊คตอนช่วงออกบูธขายของที่เมกา บางนา (ส่วนตัวทำกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดค่ะ ชื่อแบรนด์ Raksidta อิอิ... แอบโฆษณา) มีคนมาคอมเม้นท์เพียบ บอกว่าหน้าดูเด็ก หน้าใส ดูไม่เปลี่ยนเลย คือนานๆทีเราจะลงรูปตัวเองลงเฟสน่ะค่ะ ...ปลื้มสิคะอย่างนี้ ก็เลยเป็นที่มาในตอนนั้นว่า เราอยากแชร์สิ่งดีๆที่เราค้นพบนี้ให้คนอื่นๆบ้าง โดยเฉพาะคนที่มีปัญหา เหมือนๆ หรือยิ่งกว่าเรา

การเปลี่ยนแปลงที่ภาคภูมิใจ


ใช้ครีมวิว่า ครบเซ็ต (น้ำตบวิว่า + วิว่าไวท์ เซรั่ม + วิว่าบูสเตอร์ + ครีมกันแดดวิว่า)

อันนี้คือรูปหน้าตัวเองเลยค่ะ ก่อนใช้และใช้ไปแล้วสามอาทิตย์ ลองดูการเปลี่ยนแปลงนะคะ…

ผลลัพธ์ ใช้จริง ครีมวีว่า
* ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ส่วนรูปนี้ผ่านไป 4 เดือนค่ะ

ผลลัพธ์ ก่อน หลัง ใช้ครีมวีว่า
* ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ผ่านไป 5 เดือน...

ผลลัพธ์ใช้วีว่า 5 เดือน
* ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

❋ 9 เดือนกับการใช้ ครีมวิว่า ครบเซ็ต
❋ 4 เดือนกับการทาน วิว่าแคลร์ อย่างสม่ำเสมอ

หวนคิดถึงวันที่ตัดสินใจใช้ ครีมวิว่า ครั้งแรก

 • มีปัญหา กระฝ้า หนักมากประหนึ่งโดนของมา 555
 • อยากหน้าหายจากการเป็นกระฝ้า อย่างไม่มีผลเคียง (เพราะเคยหน้าติดสารแล้ว)
 • ‍ก่อนใช้ได้ศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดีแล้วว่า ครีมจะได้ผลเพียงใดขึ้นอยู่กับ
  • ชนิดของ กระ ฝ้า ที่เป็นอยู่
  • ปัจจัยภายนอก เช่นพวก UVA, UVB และแสงต่างๆที่เราเจอในชีวิตประจำวัน
  • ปัจจัยภายใน เช่น อายุ ความเครียด ฮอร์โมน โรคทางนารีเวช ซึ่งเรามีครบทุกประการ มดลูกก็ตัดทิ้งเพราะมีเนื้องอกเหมือนฟาร์มเพาะเห็ด 555

พอทำความเข้าใจตรงนี้แล้ว (อยากจะบอกว่าใช้เวลาศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับครีมต่างๆเป็นเดือนกว่าจะตกลงวางใจไว้กับวิว่า) ผลก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจกับระยะเวลา 9 เดือนที่ใช้ครีมวิว่าอย่างเดียวเลย กับอีก 4 เดือนที่ทานวิว่าแคลร์ ถามว่า กระฝ้าหายมั้ย - ไม่หายค่ะ 555 ​...แต่จางลงมากเลยค่ะ

แล้วทำไมจึงใช้ต่อ ราคาก็ค่อนข้างแพง

ย้อนไปดูข้อปัจจัยที่มีผลต่อ กระฝ้า เพราะพี่นี้มีครบทุกข้อ 1-3 เลย...

เป็น กระฝ้า ไม่มีทางหายขาด แต่สามารถดูแลรักษาให้จางลงได้จนถึงมองไม่เห็น กรณีเป็น กระฝ้าตื้น (พญ.ทรรศชนก มโนรมย์ ได้ให้ข้อมูลไว้ค่ะ) สิ่งสำคัญที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์วิว่าคือ ความอ่อนเยาว์ค่ะ (ยืนยันจากรูปนะคะ) ​เป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันมาก่อนว่าจะได้รับในวัยย่าง 44 ปี

ตอนนี้พอใจกับผลลัพธ์มากๆ เพราะแค่ 9 เดือนได้ขนาดนี้แล้วถ้าเป็น 1 ปี 2 ปี 3 ปีล่ะ จะดูดีขึ้นขนาดไหน

ปล. ผลลัพธ์ที่ทุกคนต้องการไม่เหมือนกัน แต่ควรจะอยู่บนความเป็นจริงนะคะ อย่าคาดหวังอะไรที่มันเกินความเป็นจริง คุณก็จะพอใจกับสิ่งที่คุณได้รับ และจะไม่ต้องทุกข์กับความไม่เที่ยงของสังขารเราค่ะ


ลดน้ำหนักกับ Medica VIVA

ลดน้ำหนัก

ก่อนหน้านี้พินเป็นคนกินเท่าไหร่ก็ได้น้ำหนักคงที่ตลอด อาจเพราะเคยเป็นนักกีฬา มีกล้ามเนื้อและระบบเผาผลาญที่ดี ทำให้ไม่ค่อยเจ็บป่วยหรืออ้วนกับเขาเลย แต่ตอนที่ท้องลูก น้ำหนักพินขึ้นจากเดิมถึง 28 กิโล คงเป็นเพราะว่าเราเป็นคนกินเยอะอยู่แล้ว และตอนช่วงท้องก็ชอบกินแต่เค้ก ไอศครีม ข้าวซอย อาหารให้พลังงานสูงทั้งนั้น ซึ่งเป็นอาหารที่ไม่ชอบกินเลยก่อนหน้านี้ หลังจากคลอดลูกจึงเกิดการสะสมของไขมันอยู่อย่างนั้นมาโดยตลอด พินลองลดน้ำหนักด้วยวิธีอดอาหารแต่ผลที่ได้ก็คือน้ำหนักขึ้นๆลงๆ ฮอร์โมนแปรปรวน หงุดหงิดง่าย ฯลฯ ถึงจะผอมลงแต่ก็ดูแก่โทรม รูปร่างไม่กระชับ ขี้โรค พูดง่ายๆก็คือผอมแบบสุขภาพทรุดโทรมนั่นเอง

จนกระทั่งเปลี่ยนมาใช้วิธีลดน้ำหนักที่ถูกต้อง คือการควบคุมแคลอรี่ที่ไม่ใช่การอดอาหาร สามารถทานอิ่มครบทั้ง 3 มื้อ พร้อมๆกับการได้ใช้ตัวช่วยลดน้ำหนักของวิว่า คือ VIVA Whey Protein (เวย์โปรตีน) และ VIVA Cline (วิว่าไคลน์) น้ำหนักพินลดลงแบบสุขภาพดี รูปร่างกระชับ กระฉับกระเฉง แม้อายุจะมากขึ้นแต่กลับดูดีสมวัยจนหลายๆคนทัก !!

เป้าหมายของพินคือการลดไขมันส่วนเกินที่เหลืออยู่ พร้อมๆกับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องและแขนขาให้กระชับในวัย 44 ปี คิดว่าไม่ยากแล้วต่อจากนี้ ...เพราะแบรนด์ที่พินเลือกคือ Medica VIVA มารอดูกันนะคะว่าพินจะทำได้ไหม พินจะย้อนวัยทั้งหน้าตา ผิวพรรณ และรูปร่างไปด้วยกันเลยค่ะ