Medica VIVA
ปรึกษาปัญหาผิวหน้า ฟรี!!!
หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวและรูปร่าง เรายินดีให้คำปรึกษาพูดคุยกันก่อน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงจุด และประโยชน์สูงสุดของคุณนะคะ แอ๊ด [email protected] เพื่อสอบถาม สั่งซื้อ หรือติดตามข่าวสารโปรโมชั่นจาก Medica VIVA เลยค่ะ
» คลิ๊กที่นี่ แอ๊ดไลน์เลยค่ะ «


สั่งซื้อสินค้า

 • ราคา 790 บาท


 • 2 กล่อง ราคากล่องละ 745 บาท
* ราคาจากบริษัทฯ เท่ากันทุกตัวแทนทั่วประเทศ
คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างง่ายๆ โดยการติดต่อเข้ามาตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ
วิธีการชำระเงิน โอนเงินผ่านธนาคาร / Rabbit Linepayบัตรเครดิต / บัตรเดบิต
การจัดส่งสินค้า EMS / Flash Express

 1. 5% Glycolic acid : AHA ตามธรรมชาติที่ได้จากการสังเคราะห์อ้อย ทำหน้าที่ผลิตเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้ค่อยๆหลุดลอกออกไปอย่างอ่อนโยน ลดการสะสมของเซลล์ผิวเก่าๆทั่วใบหน้า เพื่อลดความหยาบกระด้างของผิว ลดผิวหมองคล้ำ ลดโอกาสเกิดสิวใหม่ เผยผิวขาว กระจ่างใส เรียบเนียน
 2. 2% Salicylic acid : BHA ที่สกัดจากเปลือกไม้ของต้น Willow ใช้ในวงการแพทย์มายาวนาน ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้ค่อยๆหลุดลอกออกไปอย่างอ่อนโยน และละลายได้ดีในไขมัน จึงซึมผ่านต่อมไขมันและทำหน้าที่ละลายสิ่งอุดตันได้ดี รวมทั้งลดการสะสมของแบคทีเรีย P. acne จึงทำให้สิวลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ
 3. Gluconolactone : PHA หรือกรดอ่อนๆตามธรรมชาติ ได้จากการหมักข้าวโพด ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้ค่อยๆหลุดออกไปอย่างช้าๆ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว
 4. Flower acid : AHA จากสารสกัดดอกไม้ 4 ชนิด ได้แก่ Hibiscus, Meadowsweet, Daisy และ Jasmine มีฤทธิ์คล้าย Glycolic acid แต่มีความอ่อนโยนกว่า
 5. Witch Hazel Flower Water : สารสกัดจากดอกวิทซ์ฮาเซล อุดมไปด้วยสารแทนนิน ทำหน้าที่กระชับรูขุมขนให้ค่อยๆเล็กลง ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน พร้อมลดการสร้าง sebum ส่วนเกิน ทำให้ความมันบนใบหน้าลดลง และบำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับผิว
 6. Anti-ROS Triol : Resveratrol สารต้านอนุมูลอิสระซึ่งผ่านการ Encapsulation ให้อยู่ในรูปแคปซูลขนาดเล็ก เพื่อความเสถียรของ Resveratrol ไม่ให้เสื่อมสภาพง่าย และทำให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความร่วงโรยแห่งวัย พร้อมฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้น
 7. Propanediol : สารให้ความชุ่มชื้นที่เกิดจากการแปรรูปข้าวโพด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวโดยดึงความชุ่มชื้นจากภายนอกเข้ามาเก็บไว้ในผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน
 8. Methyl Gluceth : สารเติมความชุ่มชท้นที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังทำหน้าที่กระตุ้นการสร้าง NMF (Natural Moisturizing Factor) ในชั้นผิว จึงลดปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งกร้าน ทำให้กลับมามีผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และริ้วรอยเล็กๆตื้นขึ้นด้วย
 9. Glyceryl Glucoside : นวัตกรรมสารบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูแลทั้งระบบลำเลียงน้ำและระบบรักษาความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี มีน้ำมีนวล
 10. Natural Bataine : สารสกัดจาก Sugar Beet เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดอาการคัน ระคายเคือง และปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม
VIVA Exfoliating Toner

VIVA EXFOLIATING TONER : โทนเนอร์ผลัดฝ้า
ที่รวมส่วนผสม AHA-BHA-PHA สารต้านอนุมูลอิสระ และสารเพิ่มความชุ่มชื้น

VIVA Exfoliating Tonerโทนเนอร์วิว่า เป็นโทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิว ส่วนผสมหลักคือ 5%AHA + 2%BHA ที่ไม่ใช่แค่การทำความสะอาดผิวแบบทั่วๆไป แต่จะลงลึกมากกว่าแค่การทำความสะอาดเครื่องสำอาง คือจะช่วยลงไปผลัดเซลล์ผิวเก่า เซลล์ผิวหลุดลอกที่เสื่อมสภาพ
 • โทนเนอร์ *ผลัดเซลล์ผิวเสื่อสภาพให้หลุดลอกออกอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวเด็ก เพื่อผิวสวยครบทุกด้านอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวหน้าบางหรือไวต่อแดด*
 • โทนเนอร์สำหรับเซ็ตบำรุงผิวหน้า เป็นการผสมผสานระหว่าง AHA, BHA และ PHA รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ และสารเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพและขี้ไคลในชั้นหนังกำพร้าให้หลุดลอกออกอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อลดฝ้า, กระ, จุดด่างดำ, ลดผด, สิ่งอุดตันใต้ผิว เผยผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ เติมความชุ่มชื้น ชะลอผิวแก่ก่อนวัย และปรับผิวให้พร้อมรับกับการบำรุง

สรรพคุณของ VIVA Exfoliating Toner

 • ลดฝ้า, กระ, จุดด่างดำ, รอยสิว
 • เผยผิวกระจ่างใส
 • ลดผด, สิวอุดตันบนใบหน้า
 • กระชับรูขุมขน
 • ผิวละเอียด เรียบเนียน
 • ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ
 • ผิวนุ่ม ผิวเงา ผิวโกลว์
 • ชะลอผิวแก่ก่อนวัย

ระยะเวลาการออกฤทธิ์

เห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเห็นผลชัดเจนภายใน 14 วันขนาดบรรจุ

100 ml.

วิธีใช้

 1. หลังล้างหน้าก่อนนอน เทโทนเนอร์ลงสำลีให้พอชุ่มค่า ประมาณ 5-10 หยด ระวังอย่าให้ชุ่มมากเกิน เพราะเวลาเช็ดถ้าเข้าตาแสบตาได้นะค๊า
 2. เวลาเช็ดหน้า แนะนำให้เช็ด 2 แนวขวางกัน จะทั่วหน้าและสม่ำเสมอที่สุด เห็นผลดีสุดค่ะ เช่น เช็ดแนวนอน 1 รอบ อีกรอบแนวตั้งขวางกับรอบแรก
 3. เวลาเช็ด เช็ดเบาๆ น๊า และเช็ดทับกัน 2 รอบพอค่า เดี๋ยวสำลีถูหน้าเยอะ จะกลายเป็นหน้าเหี่ยวจากการเช็ดหน้าแทน
 4. คนที่เป็นเซ็บเดิร์ม แนะนำเว้นข้างจมูก และระหว่างคิ้ว ลดโอกาสผื่นเห่อ
 5. หลังเช็ดหน้า อาการแรกคือยุบยิบผิว บางคนอาจผิวแดงได้ อันนี้อาการปกตินะคะ เนื่องจากเราใช้ Peeling ใน % ที่เห็นผลได้จริง และปรับ pH ให้มันทำงานได้จริง แต่อาการจะดีขึ้นเรื่อยๆ หลังใช้ต่อเนื่อง เป็นอาการของการใช้ peeling ทุกชนิดค่ะ
 6. ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วทาครีมบำรุงต่อได้เลย ที่แนะนำให้ทิ้งไว้เนื่องจาก โทนเนอร์วิว่าทำงานที่ pH ประมาณ 4 ซึ่งเป็นกรดอ่อนๆ ลงมาจากปกติ หากทาครีมทับเลยซึ่งมีความเป็นด่างกว่า อาจทำให้ pH ที่ผิวเปลี่ยน และโทนเนอร์ออกฤทธิ์ได้ลดลงค่ะ
 7. หากใช้ต่อเนื่องแล้วรู้สึกผิวแห้งลง ทาชุ่มชื้นมากขึ้นได้เลยค่ะ เนื่องจากเวลาเซลล์ผิวเก่าๆ ถูกผลัดออก การเก็บน้ำของผิวจะทำได้ลดลง แต่ไม่ได้ทำให้ผิวบางนะคะ สูตรนี้ผลัดเฉพาะชั้นบนๆ ของผิว ผิวไม่บางแน่นอนค่ะ

คำแนะนำ

หลังใช้ อาจมีอาการยุบยิบผิวช่วง 1-5 นาทีแรก เป็นอาการปกติกรณีผิวบอบบาง อาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย ไม่ใช่อาการแพ้ เพียงลดปริมาณการใช้ลง อาการแดงจะค่อยๆดีขึ้น หากมีอาการผิวลอกขุย แนะนำให้ทาครีมชุ่มชื้นมากขึ้น

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ
ตรวจสอบตัวตน

รีวิวจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

แสดงรีวิวผลิตภัณฑ์นี้ทั้งหมด คลิ๊กที่นี่

ผลิตภัณฑ์อื่นที่เกี่ยวข้อง

VIVA White Serum Ver 3.0"วิว่า ไวท์ เซรั่ม" เซรั่มที่คนเป็น กระ , ฝ้า ไม่ควรพลาด!! กร..

1,590 บาท

* ราคาจากบริษัทฯ เท่ากันทุกตัวแทนทั่วประเทศ

VIVA Skin Booster Ver 3.0บูสเตอร์วิว่า อันดับ1 ในการฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายและผิวติดสารอันตราย ..

1,090 บาท

* ราคาจากบริษัทฯ เท่ากันทุกตัวแทนทั่วประเทศ